1. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP
 1. Tầm nhìn: Lấy Sức Khỏe Khách Hàng Làm Mục Tiêu Hàng Đầu

  Từ năm 2015, 1864 Café LLC. Việt Nam được thành lập và đã công bố trên các phương tiện truyền thông về dòng Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee với những ly cà phê ngon của người Việt mà không cần phải tẩm hương liệu, phải độn phụ gia.


 2. Tại 1864 Café, chúng tôi tự hào là những người thật sự tôn trọng hạt cà phê. Với chúng tôi, cà phê ngon nhất là không cần thêm gì cả.


 3. Hơn thế nữa, để có ly cà phê ngon thì việc phát triển bền vững và chú trọng vào việc chăm lo nâng cao đời sống, kinh tế của người trồng là điều bắt buộc, do đó chúng tôi chỉ hợp tác với những công ty cung cấp cà phê nhân xanh, có cam kết không ép giá người trồng hoặc gây hại đến môi trường, tàn phá tài nguyên thiên nhiên.

  Thông tin chung về Công ty:

  CÔNG TY TNHH 1864 CAFÉ (1864 CAFE)

  Địa chỉ trụ sở: 20/87 Cô Bắc, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 6292 9176 – 088 811 1864

  Email: info@1864cafe.vn

  Công Ty TNHH 1864 Café (1864 CAFE) thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313199312 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM cấp lần đầu ngày 08-04-2015

  Website Thương mại điện tử 1864cafe.vn (1864 CAFE) là website Thương mại điện tử chính thức và duy nhất do Công Ty TNHH 1864 Café làm chủ sở hữu.

  -----------------------------------------------------------

  1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
   • Giới thiệu
 4. Chào mừng Qúy Khách hàng đến với 1864cafe.vn

  Chúng tôi là Công Ty TNHH 1864 Café (1864 CAFE), có địa chỉ trụ sở chính tại 20/87 Cô Bắc, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM. 1864 CAFE thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website 1864cafe.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

  Khi truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là Qúy Khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không thông báo trước. Khi Qúy Khách tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc Qúy Khách chấp nhận các thay đổi đó. Do đó, Quý Khách vui lòng kiểm tra Điều khoản sử dụng thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  • Hướng dẫn sử dụng website

  Khi truy cập vào website của chúng tôi, Qúy Khách phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

  Qúy Khách phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập giao dịch mua bán hàng hóa tại website 1864cafe.vn. Các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, Qúy Khách phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Qúy Khách không tuân thủ quy định.

  Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của Qúy Khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước.

  • Hỗ trợ khách hàng

  Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được phục vụ vì sức khỏe cộng đồng, mang đến ly cà phê thơm ngon, tinh khiết, trả lại giá trị đích thực cho hạt cà phê, thỏa mãn khát khao của người tiêu dùng.

  Tất cả ý kiến đánh giá, phản hồi của Qúy Khách đều được trân trọng và là tài sản của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi cũng có thể khóa tài khoản của Qúy Khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  20/87 Cô Bắc, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

  Điện thoại: +84 88 811 1864

  Email: info@1864cafe.vn

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 17:00 (Thứ 2 đến Thứ 7)

  • Chấp nhận đơn hàng & giá cả

  Chúng tôi có thể liên hệ với Qúy Khách hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Qúy Khách.

  Hàng hóa trên 1864cafe.vn đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mặc dù chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên đôi khi vẫn có thể có những sai sót xảy ra, như giá sản phẩm không hiển thị chính xác. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó giúp Qúy Khách.

  • Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại 1864cafe.vn

  Trong mọi trường hợp, Qúy Khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho 1864cafe.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại +84 88 811 1864 hoặc gởi email đến info@1864cafe.vn

  • Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

  Qúy Khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại 1864cafe.vn. Trong trường hợp Qúy Khách nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT 1864cafe.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

  Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Qúy Khách đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho 1864cafe.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại +84 88 811 1864 hoặc gởi email đến info@1864cafe.vn

  • Thương hiệu và bản quyền

  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, biên dịch phần mềm, mã nguồn, phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website 1864cafe.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  • Quyền pháp lý

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

  • Giải quyết tranh chấp

   Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại 1864cafe.vn hoặc các Quy định và Điều khoản này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng , hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

  • Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

  Tất cả các Điều khoản, Điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, Qúy Khách có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

  -----------------------------------------------------------

  1. CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

  Kính chào Qúy Khách hàng!

  Công ty TNHH 1864 Café xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đặt hàng trực tuyến tại website 1864cafe.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của Quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, Qúy Khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách dưới đây:

  Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng và phù hợp hoạt động của TMĐT. Do vậy, rất mong Qúy Khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH 1864 CAFÉ

  Mã số thuế 0313199312 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 08-04-2015

  Địa chỉ trụ sở: 20/87 Cô Bắc, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 6292 9176 – 088 811 1864

  Email: info@1864cafe.vn

  Các quy định chung mà Qúy Khách hàng cần biết và lưu ý khi sử dụng website của Công Ty TNHH 1864 Café nhằm đảm bảo quyền lợi mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

   

  Điều 1: Khi khai báo thông tin hoặc đăng ký mua hàng, cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ… trong biểu mẫu đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các thông tin đăng ký không chính xác hoặc sai sự thật.

   

  Điều 2: Người truy cập, sử dụng tự chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, tài khoản đăng ký trên website 1864cafe.vn hoặc các trang liên quan của chúng tôi. Nếu bị lộ, mất mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng tài khoản trong website 1864cafe.vn hoặc các trang liên quan của chúng tôi.

   

  Điều 3: Nghiêm cấm việc tấn công, phá hoại, xâm nhập trái phép vào website 1864cafe.vn dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp phát hiện ra lỗi của website, vui lòng thông báo qua email info@1864cafe.vn

   

  Điều 4: Khi bình luận, đánh giá bất kỳ bài viết, sản phẩm nào trên website 1864cafe.vn, không được phép quấy rối, chửi bới, làm phiền, xúc phạm, nhạo báng, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Đặc biệt, tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi bàn luận về chính trị, tuyên truyền chống phá và xuyên tạc chính quyền.

   

  Điều 5: Mọi thông tin cá nhân của Qúy Khách sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi cam kết không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác trừ các trường hợp cần thiết vừa đủ để thực hiện đơn đặt hàng hoặc yêu cầu của khách hàng (VD như: thực hiện đơn đặt hàng, các yêu cầu đổi trả, v.v…). Chúng tôi chỉ chia sẻ các thông tin này trong trường hợp đúng với quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi của người sử dụng hoặc trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật của nhà nước.