Cà phê hảo hạng (specialty coffee) El Borbollon từ EL SALVADOR 🇸🇻
- Trồng ở độ cao: 1,300m đến 1,500m
- Nhập từ đất nước: El Salvador
- Vùng trồng: Santa Ana Volcano
- Chủng loại cà phê: Bourbon đỏ
- Phương pháp chế biến: ướt (Fully Washed)
Cây cà phê El Borbollón được trồng từ trang trại La Reforma và Santa Maria, trên vùng đất màu mỡ của sườn núi lửa Santa Ana cao 1500 mét. Ở đây chỉ trồng duy nhất giống cà phê Bourbon đỏ. Hạt cà phê được hái bằng tay nhằm đảm bảo chỉ những hạt tốt và đủ độ chín được chọn. Nhờ điều kiện thuận lợi về khí hậu và thổ nhưỡng cùng với việc thực hiện mô hình phát triển bền vững, những người chủ trang trại đã có thể tạo ra những sản phẩm cà phê ngon nhất từ vùng đất trù phú này của El Salvador, miền Trung Châu Mỹ xa xôi.
Dòng cà phê này có hương sôcôla và vị bánh quy. Cách pha chế: có thể sử dụng để pha chế các cách truyền thống và máy Espresso, đặc biệt ngon nhất với cách pha chế bằng dụng cụ Syphon. Uống nóng, không nên thêm đường, sữa.
Sản phẩm cà phê đặc sản El Salvador (specialty coffee):